ตุ๋มแดงขึ้นท้อง แล้วคันมากค่ะ

37+4 ขอสอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีตุ๋มแดงขึ้นที่ท้องมั่ง บ้านนี้ขึ้นเป็นตุ๋มเป็นผื่นนู้นๆเลยค่ะ ทนไม่ไหนจิกกาวแกะตุ๋มหมดเลยค่ะ มันคือตุ๋มผื่นไรมีแม่บ้านไหนเคยเป็นหรือพอทราบมั่งมัยค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย แม่บ้านนี้ไม่ไหวแล้วคันมากค่ะ จิกกาวตุ๋มจนเลือดซิบ🥺🙈

ตุ๋มแดงขึ้นท้อง แล้วคันมากค่ะ
1 ตอบกลับ

น่าจะผื่นคนท้อง PUPPP เกิดจากฮอร์โมนค่ะ คุณแม่แจ้งคุณหมอนะคะ จะได้ขอยามาทาค่ะ