เจ็บจริงหรือเจ็บเตือน

37+3แล้วตอนนี้มีอาการท้องแข็งทุก5นาทีมีเบาบ้างแต่หลักๆจะปวดหนักมากพร้อมกับปวดหลังแล้วก็ปวดท้องเหมือนปวดท้องถ่ายแต่ไม่ใช่ ไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือด เป็นมาชั่วโมงกว่าเห็นจะได้ แต่ยังไม่กล้าไป รพ. กลัวไปแล้วหมอให้กลับมาเพราะเจ็บเตือน

2 ตอบกลับ

เราเพิ่งจะเป็นไปเมื่อ3-4วันก่อนค่ะ ตอนแรกนั่งนับเวลาท้องแข็งก็ถี่อยู่นะคะ แต่ไม่ได้เจ็บมากขึ้นเรื่อยๆไม่มีมูกไม่มีน้ำเดิน นั่งนอนไปสักพักหาย เลยไม่ได้ไปหาหมอ

1y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ แข็งแรงทั้งสองนะคะ🥰เราลุ้นทุกวันเลย39+4

ถ้าเจ็บถี่ขึ้น 5-6 ครั้งขึ้นไปต่อ 1 ชั้วโมง ไปหาหมอก็ดีนะคะ เพราะเป็น1 ในสัญญานว่าเจ็บครรภ์จริงค่ะ ถ้าเจ็บเตือนจะไม่ค่อนถี่ ค่ะ