เจ็บท้องแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ

37+3วีค เจ็บหน่วงท้องที่มดลูกเจ็บแต่ละทีเหมือนมดลูกจะฉีกขาด เจ็บปวดไปถึงช่วงเอวลงขา แม่ๆคนไหนใกล้คลอดมีอาการเจ็บแบบนี้ไหมคะ กำหนดคลอด18มิถุนา หมอนัดตรวจ10มิถุนาค่ะ

เจ็บท้องแม่ๆท่านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ
1 ตอบกลับ

ไป รพ. น่าจะใกล้คลอดแล้ว