ทีมพฤษภาคมจ้า 37+2

ปากมดลูกเปิด3เซน+ยาเร่ง โดนส่งผ่าด่วนออกมาปลอดภัยดีจ้า #ท้องแรกคะ

ทีมพฤษภาคมจ้า 37+2
15 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ ขอถามอาการแม่ก่อนไปรพ.หน่อยค่ะ บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ37+3 อยากแตกแย้วว วันนี้มีมูกออกมาแต่ไม่มีอาการอื่นร่วม

1y ago

มีน้ำเดินค่ะแม่ เจ็บปวดสองต่อแม่ไม่ปวดจริงๆไม่ต้องไปนะคะ การรอคลอดมันทรมานต้องอดข้าวอดน้ำคลอดเสร็จไม่ได้กินเลยนะแม่ต้องนอนรอก่อนแนะนำพกน้ำกินไประหว่างไปรอคลอดด้วยนะแม่

แม่บ้านนี้ปากมดลูกเปิด3-4เซนหมอให้กลับบ้านก่อนค่ะ ถ้ามีน้ำเดิน+เจ็บท้องถี่ทุก2-3นาที มีเลือดสดออกมาเลยอะให้รีบไปโรงบาลใหม่ค่ะ(38wพอดี)

1y ago

โรงบาลบางพลีค่ะ ให้นอนดูอาการแปปเดียวก็ให้กลับบ้าน 3วันแล้วยังไม่มีอาการเจ็บถี่รึน้ำเดินเลยค่ะแม่ แบบนี้จะเป็นไรมั้ยค่ะ

บ้านนี้ปากมดลูกเปิด1เซนตั้งแต่เมื่อวานกลับมาดูอาการที่บ้านยังเงียบกริบอยู่เลยค่ะ อิแม่อยากเจอหน้าลูกจะแย่แล้ว

1y ago

เดะก็ได้เจอค่ะแม่ให้ปวดจริงๆค่อยไปนะแม่บ้านนี้พักฟื้นแบบทรมานมากแม่ สู้ๆนะคะ

ของเราก็37+2ทีมพค.ย้ายมา12เมษา ท้องแข็งถี่ ปากมดลูกเปิด2เซนไม่ขยับ สุดท้ายตัดสินใจผ่าเลยจ้า รอไม่ไหว..

ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็37+2 วันนี้หมอนัดยังไม่มีอาการอะไรเลย อยากเห็นหน้าจะแย่แล้ว🥹

1y ago

เดะก็ได้เจอแล้วแม่รอน้องแปปนุงงง

เเข็งเเรงๆทั้งเเม่ทั้งลูกนะคะ ขอถามหน่อยคะ น้ำหนักน้องต่างจากตอนซาวด์เยอะไหมคะ

1y ago

ซาวนน. ล่าสุดตอน5เดือนค่ะแม่เลยไม่รู่ห่างกันเยอะไหม รอๆนะคะเจ็บปวดร้องขอชีวิตเลยค่ะแม่

แม่คลอด37+2เองหรอคะแม่บ้านนี้38+3แร้วยังไม่คลอดคะ

1y ago

ขอให้ได้เจอน้องไวๆนะคะแม่ ความเจ็บปวดที่งดงามเลยค่ะ ❤️

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องเลี้ยงง่าย แข็งแรงๆค่ะ

หึ บ้านนี้37+3ไม่มีวีแววว่าจะเปิดเลยค่ะ

1y ago

ถ้าแม่มีอาการแม่กินน้ำไปกะข้าวไปด้วยนะคะนอนรอคลอดกินไรไม่ได้เลยค่ะแม่ทรมานมาก🥹

ยินด้วยจ้า บ้านนี้ 37+6 ยังลุ้นแตกอยู่เลย

1y ago

เดะก้มาแล้วแม่ สู้ๆนะคะ ❤️