กำหนดคลอด2กันยา64คุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้างคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

37+5อยากออกแล้วปวดไปหมดทุกส่วน บวมแล้วบวมอีก

21 ตอบกลับ

38 w กำหนดคลอด 1 กันยา อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ ปวดหลัง ปวดขามาก น้องดิ้นแต่ละทีเจ็บระบมไปหมดค่ะ ลุ้นอยู่ทุกวันว่ามาเจอหน้ากันวันไหน

บ้านนี้กำหนด7ก.ย ตอนนี้2800 ปวดท้องเตือนมารอบหนึ่งแล้ว เจ็บทั้งตัวบวมยุบ บวมยุบเป็น10รอบแล้ว หมอนัดถ้ายังไม่นัดวันผ่าค่ะ

รู้สึกว่าน้องดิ้นเบาลงไหมคะแม่ บางวันก็ไม่รุสึกว่าดิ้นเลย แบบนี้อันตรายไหมคะ บ้านนี้37+4ค่ะ

3y ago

ของเรา 36+5 ก็ดิ้นเบาลงดิ้นน้อยลง แต่ต้องดิ้นได้ไม่ต่ำกว่า 10 ครั้งต่อวัน ไม่ดิ้นเลยอันตรายค่ะ

2 กันยาเหมือนกันเลยค่ะ ได้ลูกชาย นน.ลูก2600กว่าๆแล้ว ค่ะ อยากแตกแล้วค่ะ ดิ้นทีแม่ปวดไปหมดด

2 กันยาคะ38weekแล้ว 3000+ ยังเงียบยุเลย😅 รอแตก น้ำหนักคุณหมอบอกพอแล้วเดี๋ยวออเยาก

16กันยาครบ38wกำหนดคลอด26กันยาหมอนัดผ่าล่วงหน้ายังไม่รู้เพศเลยน้องไม่ให้ดู

บ้านนี้40+4แล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลย พาท้องไม่ไหวแล้วน้อง3,700แล้วค่ะ

บ้านนี้13กันยา มีเจ็บเตือนแล้วค่ะ ปวดระบมไปหมดทั้งตัว ปวดเชิงกรานมาก

37+5 เหมือนกันค่ะ ผ่าคลอด 26นี้แล้ว ตื่นเต้นสุดๆ ปวดไปหมดทั้งตัวแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอนัดผ่า16กันยา กำหนดคลอด24 ไม่รู้จะถึง16ไหม แม่ลุ้นมากตอนนี้