กำหนดคลอด2กันยา64คุณแม่คนไหนคลอดแล้วบ้างคะ น้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ้างคะ

37+5อยากออกแล้วปวดไปหมดทุกส่วน บวมแล้วบวมอีก

21 ตอบกลับ

36+4 แม่ท้องหนาค่ะ​ ลูกดิ้นทีแทบไม่รู้​สึก​ ต้องคอยจับดูตลอด​

บ้านนี้14กันยาค่ะ36+2วีคท้องแข็งบ่อยมากๆเจ็บท้องน่อย

3y ago

2639จ้า

บ้านนี้36 สัปดาห์ เริ่มมีอาการปวดหน่วงๆๆแล้วค่ะ

38w 2กันยาเหมือนกันค่ะรอๆ น้ำหนักน้อง2,500แล้ว ผู้หญิง

บ้านนี้30กันยาดิ้นแรงมากจนเจ็บจิมิเลยค่ะ

บ้านนี้19กันยาค่ะ อยากเจอหน้าน้องแล้ว

วันเดียวกัน อาการเดียวกันเลยคะแม่

บ้านนี้37w+4น้องดิ้นเก่งมาก4กันยา

ใกล้คลอดแล้วนะค่า สู้ๆ ✌️

ใกล้แล้วค่ะสู้ๆๆ