ขอประสบการจากแม่ๆหน่อยจ้า

ไปหาหมอมาวันนี้ ตรวจภายในจากประสบการของแม่ๆ ถ้าปากมดลูกเปิดแล้ว2ซม. อีกนานมั้ยค่ะกว่าจะ คลอด #ท้องแรกจ้า??????

2 ตอบกลับ

แล้วแต่คนจ้าแม่บางคนก็เป็นวัน-สองวันได้จ้าบางคนก็ไม่ถึงวัน

ของเราหลังจาก 2 ซม. 6 ชม. คลอดค่ะ

4y ago

37+3 ค่ะ