37+2 w ลูกๆในท้องน้ำหนักกี่กรัมกันแล้วคะ 2,800 น้ำหนักน้อยไปหรือป่าวคะ มีอาหารอะไรบ้างคะที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในท้อง ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ซาวน์มามะวาน2700เองค่ะแม่

2800กรัมไม่ถือว่าน้อยนะคะ