แตกแร้วคร่า

37+1แอบแตกแร้วคร่า 2,890กรัม🥰🥰

แตกแร้วคร่า
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า เลี้ยงง่ายนะคะ บ้านนี้37+6 มีแค่เจ็บเตือนไม่คลอดซักที อิแม่ก็อยากเห็นหน้าลูก

น่าเอ็นดูมากลูกกกกก ขอให้คุณแม่แข็งแรงไวๆ น้องเลี้ยงง่ายๆนะคะ☺️

บ้านนี้36+5 2,871หมอบอกคลอดได้แต่เรายังไม่พร้อมรอถึงกำหนดคลอดดีกว่าค่ะ5555

37+1 มีอาการท้องแข็งแล้ว แต่ยังไม่ถี่หมอเลยให้กลับมาบ้านก่อน

ยินดีด้วยนะคะบ้านนี้ 37+1 ยังเงียบเลยค่ะ แต่หัวลงต่ำมากแล้ว

ยินดีด้วยค่าา บ้านนี้ 37+3แล้ว เฝ้ารออาการอย่างเดียวเลย

37+4เเล้ว ยังเงียบอยู่ผู้เลยค่ะ อยากเเตกไวๆบ้างจัง

ยินดีด้วยนะคะ♥️👶🏻 บ้านนี้39+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😆

37+4เงียบมากค่ะ แม่มีอาการอะไรก่อนคลอดบ้างคะ

ยินดีด้วยจ้า แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะจ๊ะ