คลอดแล้ว 4570กรัม

คลอดเเล้วจ้า หลังจากที่ถามไปว่าปากมดลูกเปิดแค่1เซ็นอีกนานไหมกว่าจะคลอด เเต่แม่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มหมอเลยจับผ่าบวกกับลูกตัวใหญ่ด้วย ?????

คลอดแล้ว 4570กรัม
161 ตอบกลับ

อีกนิดเดียวก็เท่ากันเลยบ้านนี้4600g🤣 แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ🥰

โอ้โห!ตัวโตจัง แข็งแรงด้วย น่าฟัดมากๆคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

แล้วคุณแม่น้ำหนักเท่าไรคะนี่. เราเองยังแอบกลัวผ่าเพราะลูกตัวใหญ่เลย

ว้าวๆ ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆนะจ๊ะแม่

จ้ำม่ำจังเลยค่ะ ตอนท้องบำรุงดีใช่มั้ยค่ะถึงตัวใหญ่ขนาดนี้

ตัวใหญ่มากค่ะกี่โลค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดเช่นกัน4180กรัมผู้หญิง

4y ago

4570กรัมค่ะ

ใกล้เคียงกับบ้านนี้เลยค่ะ บ้านนี้คลอดมา 4,730 กรัม

โหววว คุณแม่บำรุงด้วยอะไรบ้างค่ะเนี่ย จ้ำม่ำเชียวค่ะ

จั๊มมั๊มมากคะลูก คุณแม่กินไรบ้างคะ ออกมาฟัดได้เลยนะนิ

4y ago

เหมือนกันเลยคะ ชอบกินน้ำเต้าหู้และกล้วยน้ำหว้า วันละ 3-4 ลูก

ว้าวๆๆคุณแม่เก่งจัง น้องก็น่าฟัดที่สุด ยินดีด้วยคะ