37+1

37+1เเตกเเร้วจร้าาตัวเล้กไปหน้อยเพร่ะเเม่ก้อตัวน้อย?น้ำหนัก1850กรัมจะได้ออกจากตุ้อบวันไหนค้ะ

37+1
44 ตอบกลับ

ขอถามแม่หน่อยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนักเท่าไรคะ แล้วก่อนคลอดน้ำหนักเท่าไรคะ แม่บ้านนี้ตัวเล็ก ท้องเล็ก เคลียดมากเลยค่ะ กลัวลูกตัวน้อย ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

4y ago

ค่ะ