มีแม่บ้านไหนเคยมีมูกออกแบบนี้บ้างค่ะ

37+1 แม่ๆบ้านไหนมีแบบนี้แล้วคลอดกันตอนไหนบ้างค่ะ

มีแม่บ้านไหนเคยมีมูกออกแบบนี้บ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

มีค่ะ แต่ก็ไม่มีอาการอะไร😅

6mo ago

ไปหาหมอรึยังค่ะ บ้านนี้มี4 วันติดแล้วแต่ไม่มีอาการอื่นเลย

มีค่า

5mo ago

บ้านนี้ผ่าคลอดตอน 39 วีค พอดีค่ะ