3cm cervix

normal po ba na ihi ng ihi 37 weeks open na po cervix 3cm and masakit po puson at tumitigas tigas ang tyan and nag ddischarge din po ako ng white na parang sipon

2 Replies

normal lng poh ihi ng ihi aq nga poh miyat miya pa,paninigas lng ng tyan nararamdaman q bukod dun wala.na tapos white discharge lagi 1cm naq wed.ang check up q sana tumaas na cm q

1y ago

lagi po naninigas tyan ko na halos di ko na maramdaman si baby pero may umuumbok po na parang tinutusok si baby po ba 'yon?

same mi white discharge at naninigas tiyan minsan. sa Friday pa ie ko

1y ago

ilang weeks ka na mi? nasakit sakit din ba puson mo like period cramps?