Two nuchal cord loops

37 weeks pregnant and nalaman ko po kanina sa ultrasound na two nuchal cord loops so baby. May same case po ba saken na nanganak na? May chance pa po kayang mainormal ko si baby? First time po kasi. Stress and kabado po ako, hoping na may makasagot po hehe. Thank yooooou ♥️

5 Replies

Ask nio po OB nio Mi. Depende pa din sa lagay ni baby sa loob. Pag hinde kaya CS ka talaga kasi habang bumababa ulo ni baby pahigpit ng pahigpit ung sa leeg. Delikado. Meron ako mga nakikita at nababasa na kaya naman inormal. Depende talaga Mi. Importante ngayon communication ke OB mo. At monitor maige si baby.

2y ago

Yes mi, hindi ko naman po ini-stress sarili ko at alam ko pong damay si baby sa stress ko hehe. Thank you po :)) safety pa din po syempre ni baby ang number one priority ko po ♥️

ung hipag ko doble den ung pulupot ng pusod pero nailabas naman nia sabi kc ng ob kung nakita daw sa ultrasound na nakapulot ung pusod baka na Cs aun awa ng dios nailabas ng normal tagal ngalang umiyak nung nakalabas kinabahhan din kame pero ok naman sya ngaun malapit na mag 7yo

in my case na cs po ako dahil sa nuchal cord..ma late lang daw po ako ng 1 arw baka wla na c baby ko..ask your ob ano approach gagawin sayo.naglilikot na kasi c baby nyan dahil naghahanap na ng labasan.

2y ago

@justRea ilang weeks kana now mi?

Ung friend ko, two nuchal cord din bb nya, na-CS po sya nung March dahil dun.

Any same case po saken, please I need advice hehe