Two Nuchal Cord Coil

Delikado po ba to? 33 weeks and 2 days

Two Nuchal Cord Coil
2 Replies

As long as wala naman pong naka indicate na tight yung cord coil ni baby. Common na instances sya during pregnancy dahil may mga babies talaga na super likot mommy kaya nagkaka cord coil sa loob. Wala po dapat ikabahala as long as loose or maluwang naman yung pagkaka wrap around neck. It's best na si OB mo pa rin ang mag eexplain sayo regarding that.

4y ago

Thanks you momshie❤️

Mommy nanganak ka na po noh? Same case po sa baby ko, 37 weeks and 1 day pregnant na po ako. Nai-normal delivery niyo po ba si baby?