Hello mommies

37 weeks palang po ako.. pero may brown discharge na lumalabas sakin.. Di naman masakit tyan ko. Normal lang ba to? Sino po naka experienced din

2 Replies

Tell your OB po, not normal ang brown discharge and di pa po considered as full term 38 weeks po safe manganak.

37 weeks - 40 weeks considered na as full term po 🙆. possible ng manganak

5y ago

tatlong friend ko 37 weeks nanganak, safe naman kasi considered na as full term hehe.