My 2nd Angel ❤️

37 weeks and 4 days July 26,2021 @ 7:46pm via ECS EDD:Aug 12,2011 Akala napopopo lng ako 3x aq pabalik2 cr peeo hndi man matuloy un pla naglalabor na ako. Hindi ko kc na experience maglabor sa panganay ko since cs din siya. Anyway thanks God we r both safe..nagppagaling n lng sa bahay..

My 2nd Angel ❤️
29 Replies

ganyan dn po nangyri s first baby ko,,pabalik balik s cr..too bad,,dko npncn panubign ko,,naubos nnpala🥺I lost my baby bcoz of that,, BUTTTT...thank God kase bnigyn nya ult ako ng baby,,10 wks ngayon,,kya sobrang ingt ko npo,,knting skt lng ob agd😆

3y ago

hnd ko po npncn pumutok n pla,,mukhang nsbay sa pagihi ko,ksi pblik blik po ako s cr🥺

congrats po.. Pde po pa share kung ano nararandaman mo mopo nun time na naglaalbor kapala na dimo alam

3y ago

Parang napopopo ako pero hndi nman. Naninigas momsh tiyan ko then magalaw c baby labor n pla un

momsh kamusta ang second CS mas masakit ba compare sa first cs mo? thanks sa sgot!

3y ago

oo mams mas msakit kysa sa una pero mabilis nman gumaling mgaling doc ko at maalaga

congrats po! cute ni baby, be healthy and good baby 😊

nagkaroon kapoba ng sign of labor like nilabasan ng mucus plug

3y ago

Hindi man po bsta nanigas tiyan ko and napopopo ako

congrats mommy 🎉🎉🎉 hindi ka po nag try mag vbac mommy

3y ago

gsto ko po sna ksu wala daw doc.na gumgwa dito na vbac

congrats po. bat po kayo na CS momsh?

3y ago

Cs n po kc ako sa 1st baby

congrats po mommy😊❤🎉

Congratulations mommy 😊

congratulations po 🥰