stuck at 3cm

37 weeks and 3days na si baby, stuck ng 3cm at 50% effaced. Mataas pa din daw si baby. Panay lakad and exercise ang routine. Possible cs na by next week kapag hindi pa din bumaba si baby. Help po!! ☹️☹️ Medyo nafu-frustrate na po ng konti, bukod sa excitement na makita si baby.

1 Reply

Try nyo po akyat baba sa hagdan effective sya saken before. :)

4y ago

Yes sis. Ginagawa ko din po sya hanggang third floor nmin haha.