Stuck at 1cm

I’m 39 weeks and 6 days today and 1cm pa rin. First baby. Strong contractions every 5-10 min. I’m afraid hindi bumaba si baby at i-CS ako. Any tips mommies?

5 Replies

Ganyan ako 39weeks and 6days stock sa 1cm.. Nanormal delivery ko po baby ko.. Lalabas din po si baby niyo tiwala lang.. Kaya pala hirap bumaba cm ko hirap din si baby bumaba kase maliit umbrical cord niya kaya todo push yung midwife ko para lang lumabas siya. Masakit talaga oo pero kung di niyo na talaga kaya cs ka po

Kung kaya nyo pa po maglakad lakad, lakad po kayo tapos hinto kapag nag contract si tummy. Pero pag di po talaga bumaba si Baby ibig na maliit po sipit sipitan mo may chance na ma-Cs ka.

Kung strong na po contractions nyo, I think iiinduce pa po muna kayo.. kung di talaga, dun pa po kayo ieemergency CS

lakad ka mamsh then squat exercise ka

Nanganak na po kayo mam?