lakad lakad and squat

Hello! I'm 34 weeks and 6 days pregnant, pwede naba ako magsimulang maglakad lakad at magsquat ? Sabi kasi nila para daw bumaba na si baby . Mataas pa daw kasi si baby.

12 Replies

Too early pa po mamsh.. based on my OB, antayin muna mgfull term si baby which is 37 weeks bago mag.excercise ng bonggang bongga para maiwasan na lumabas si baby na premature..

Ako 32 weeks pinapatagtag na pero ayoko pa kasi masiyadong maaga. Balak ko 36-37 weeks. Ikaw sis, kung feeling mo kerry lang. Kaso aga pa.

4y ago

un nga gngwa ko ngwawalis walis nmn ako ng bhay kapg umga 😅

Maaga pa sis baka biglang lumabas si baby. Wait mo na lang pag 37 weeks na para full term na si baby kahit lumabas na sya

Ako nga bedrest pa ehh im 35weeks kasi nag 2cm ako nung 34 weeks kami, next week na lang sis pra sure 😅

35 weeks n q now pinagbawaln p q ng ob q mg walking...wait nlng daw pg full term n..

Mas better ang squat is pag 37 weeks na momsh. Ngayon pwede na maglakad lakad.

Too early pa. Mga 37 weeks don mo o start yung lakad lakad at squat

Lakad lakad muna momshie lampasan mo muna si 36 weeks 😊

Wag muna. Masyado pang maaga

Mainam mga 36wks sis..