ready

37 weeks and 3 days. I cant wait

ready
34 Replies

Wow nakakatuwa naman tignan.. excited na din ako maglatag sa kama ng mga gamit nya tapos pipicturan ng ganyan hehehe

5y ago

Go mommy, nakakapagod nga lang magligpit ulit hahaha titiklupin ulit

Waaahh! Ganyan din akoo! Excited na din ako. 💕💕 goodluck to us mommy!

5y ago

Oo mommy! Kaya natin to! Lapit na ko! End of the month na ang aking due date. Haha

Goodluck momsh 😍 pack nyo na po mga hospital needs

5y ago

It's OK basta healthy sya ☺️

Wow ang dami naman.. kakatuwa naman yan sis

5y ago

Sobrang natuwa nga po ako 😂☺ napigilan pa ako ng mama ko niyan haha

Madami mommy. Yong sakin tama lng hahah

5y ago

Hahaha, nadala po ng excitement 🥴

Wow ang dami .. yung akin d karamihan

5y ago

Nadala po ng excitement hahaha first baby ko po

ang dami dami!!! 😊😊😊

Wow. Ang dami . godbless po

Hehe kakaexcite pag ganyan

Andami. Nakakatuwa.❤