..

37 weeks and 2days pregnant po ako ask kolang kung normal lang po na 4am nako nakakatulog tapos nagigising ako ng 12pm halos hindi po ako nakakapag almusal Hindi poba sya makaka apekto kay baby?Nahihirapan napo kase ako makatulog ng ayos.

1 Reply

pa check po kayo sa Ob nyo mommy kung nahihirapan po kayo matulog para mabigyan kayo ng advise mula sa eksperto. and iwasan nyo pong hindi nakakakain ng sapat sa oras para sa inyo rin po yan ni baby. ingat lang po