อยากแตก

37+2 วีคแล้วอยากแตกสุดๆ ท้องแข็งตั้งแต่เมื่อคืน ยันตอนนี้ แต่มันแข็งไม่สม่ำเสมอค่ะ คืออาการเจ็บเตือนใช่มั้ยคะ เดือนนี้มีแต่คนโพสว่าคลอดแล้ว แตกแล้ว อยากแตกบ้างอยากเจอหน้าแล้ว

10 ตอบกลับ

ตอนนี้ บ้านนี้37+4 มีอาการท้องแข็งมื่อคืน เช้ามาหายเลยไม่มีอะไรค่ ทำงานได้ปกติเดินปกติ อาการที่แน่นอนเป็นแบบไหนบ้างค่ะ แต่หมอนัด10ม.ค ค่

บ้้านนี้33วิคแล้วค่ะแต่ท้องแข็งบ่อยมากค่ะอยากแตกเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ถึงกพนดสักทีทนค่ะแม่ทนรออีกนิดเดียวเอง

อดทนอีกนิดนะคะ...บ้านนี้ใกล้ได้เจอน้องแล้วนัดผ่าวันศุกนี้40wพอดีค่ะรอมาได้ตัังนานรออีกนิดนะคะสู้ๆค่ะ

ถ้าท้องแข็ง แปลว่าใกล้คลอดมากแล้วค่ะ ขอให้น้องคลอดง่าย สุขภาพแข็งแรงค่ะ

เราคลอดตอน 38วีค 4 วัน ค่ะ อีกไม่นานแล้วค่ะคุณแม่ อดทนอีกนิดนะคะ

5y ago

*เห็นคนอื่นแตก

เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้ 37+3วันแร้วแข็งบ่อยอยากเจอหน้าแร้ว

ใกล้แล้วคร่าแม่ บ้านนี้เมื่อท้องที่แล้วก็คลอด37+4

รออีกนิดค่ะ ใกล้แล้ว

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่

ใกล้แล้วจ้าา