36สัปดาห์ ทำงานทุกวัน

36สัปดาห์แล้ว มีเจ็บท้องบ้าง ท้องแข็งบ้าง อยากทราบว่าเจ็บท้องแบบไหนถึงไป รพ ทันทีค่ะ ตอนนี้เรายังไปทำงานอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดหรือน้ำเดินและเจ็บท้องและมีอาการท้องแข็งทุก10นาทีและถี่ขึ้นเรื่อยๆให่รีบหาหมอค่ะ