มูกสีน้ำตาล 36+3

ขอสอบถามค่ะ พอดีมีมูกสีน้ำตาลออกมาจากช่องคลอดตอน36+3 เป็นสัญญาณบอกว่าจะคลอดหรือเปล่าคะต้องไปหาหมอเลยมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

มีอาการน้ำเดิน สลับกับปวดท้องมั้ยคะ เราว่าใกล้แล้วนะคะ ถ้าไม่สบายใจ กลัวฉุกเฉิน เราว่าไปโรงพยาบาลก่อนก็ดีค่ะ