สอบถามหน่อยค่ะ

36วีค น้ำหนักน้อง 2192น้ำหนักน้อยไปไหมคะ กินบำรุงแล้วลงแม่อย่างเดียวเลย ใครมีวิธีไห้กินลงน้องไหมคะ หมอบอกต้องกินเพิ่มน้ำหนักน้องอีก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 34w 2,646 ปัจจุบัน 36+5 ยังไม่ได้ซาวด์ใหม่ เน้นเนื้อสัตว์ นม ไข่ทุกวันค่ะ

นมถั่วเหลือง ไข่ต้ม อาหารครบ 5 หมู่