สอบถามหน่อยค้า

สอบถามหน่อยค่ะ 30วีค น้ำหนักน้อง1498น้อยไปมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้30+3 วีค 1,613 กรัมครับ ซาว์ดวันอาทิตย์ที่ 19/09/64 ป้าหมอบอกไม่เล็กไม่ใหญ่ครับ

3y ago

บ้านนี้กินปกติเลยจ้าแม่ ไม่เน้นบางอย่างจ้า นม ไข่ ถั่ว สลับไปเรื่อยๆจ้าแล้วก็ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆจ้าแม่ ของแม่น้ำหนักก็ไม่น้อยไปน๊าแม่ สู้ๆจ้า

บ้านนี้ตอน29w 1200 กรัม หมอยังบอกน้อยเลยค่ะ พยามกิน แต่บางวันก็เบื่ออาหาร

3y ago

ใช่ค่ะ เบื่ออาหาร🤣

ของเราตอน31วีคนน.1485กรัมตอนนี้35วีคนน2601กรัมค่ะ

ตามนี้เลยค่ะคุณแม่

แม่ลองเทียบดูนะคะ

น้อยค่ะ