แม่ค่ะ ขอคำเเนะนำ เพิ่มนน.ลูกในท้องหน่อยค่ะ เร่ง ๆรีบขึ้นเยอะๆ

36วีค2400เอง??

10 ตอบกลับ

ไข่ต้ม วันละ2ฟอง นมวันละ2-3แก้ว และกล้วยน่ำว้า1-2 ลูก ต่อวัน ขึ้นแน่นอนค่ะ บ้านนี้จาก850 กรัม 2 อาทิต ขึ้นมา 1380 ค่ะ

5y ago

😲😲ขอบคุณคร้า,😊

แม่ทานกล้วยน้ำหว้า วันละ 2-4 ลูก ทานไข่ต้ม,ฟักทอง,มันม่วง, แครอท กินอาหารให้บ่อยมื้อ วันละ 4-5 มื้อจ๊า

5y ago

ใกล้คลอดแล้วไม่หิวอะไรเลย ☺️ ขอบคุณนะค่ะ,😊😊

ไข่ต้มวันละ 1 ฟอง และกินกล้วยน้ำว้าค่ะแม่ และทานผักผลไม้ ช่วยน้ำหนักลูกดีมากๆค่ะ

5y ago

😲ขอบคุณคร้า😊

โปรตีน เน้นไม่ติดมันนะคะหากเป็นกลุ่มเนื้อสัตว์

ไข่กับกล้วยค่ะ ได้ผลกับบ้านนี้มากๆ ค่ะ

5y ago

ขอบคุณจร้า😊😊

เน้นปลา ไข่ต้ม จำพวกเนื้อ นม ไข่คะ

5y ago

ขอบคุณคร้า😊

กล้วย นม ไข่ต้มวันละ 2 ฟองค่ะ

5y ago

ขอบคุณคร้า😊😊

โปรตีน กล้วย นม ไข่

กล้วย นม ไข่ค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณคร้า😊❤️

เนื้อ กล้วย นม ไข่