Close cervix

36wks/5d based on LMP 37wks/3d based on UTZ Di ko alam kung full na ba tlaga ako pero nilabasan na ksi ako ng mucus plug, pero nung in'IE ako closed cervix parin ako pero lumalambot pa daw yung cervix ko dahil nag didischarge na ako, at nagkaka irregular contractions ako everyday simula nung nag discharge ako, pero kung gaya ka saken na close parin. Wag tayong ma stress dahil may ilang weeks pa? kaway2 sa mga FTM jan, lets just enjoy our last days or weeks being preggy?❤️

1 Reply

Ako hindi in-I.E pero binigyan ako ng pampalambot ng cervix. Turning 39weeks na. Anytime pwede na sya umawra 😁

4y ago

Kaya nga din, 37 weeks na ako now bumibigat at naninigas nrin madalas puson ko. Salamat mamsh