อาการครรภ์เป็นพิษ

36weeks บางวันมือเท้าบวมมาก นอนไม่สบายตัวจุก แบบนี้เสี่ยงครรภ์เป็นพิษไหมคะ แล้วจะรู้ได้ไงว่าบวมปกติหรือครรภ์เป็นพิษ

2 ตอบกลับ

ถ้ากดเท้าที่บวมๆ แล้วบุ๋มไม่เด้งคืน แนะนำหาหมอนะค่ะ

เราความดันขึ้นค่ะ กดหลังเท้าแล้วบุ๋ม