อาการครรภ์เป็นพิษ คืออะไร เกิดจากอะไร แล้วอันตรายแค่ไหนคะ

อาการครรภ์เป็นพิษ เกิดจากอะไรคะ มีวิธีป้องกันมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

มียาทานป้องกันค่ะ คุณหมอจะสั่งจ่ายให้ แจ้งว่าทานอย่างไร เพราะนี่ก็ทานเผื่อไว้เพราะท้องตอนอายุมากกว่า 35ปีค่ะ

อาการครรภ์เป็นพิษ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยนะคะฃ https://th.theasianparent.com/symptom-pregnant-is-toxic-cause

หากตั้งครรภ์ขณะที่มีอายุยังน้อย หรืออายุมากกว่า 35 ปี ก็มีโอกาสเป็นค่ะ

คนเป็นเบาหวานก็มีความเสี่ยวครรภ์เป็นพิษค่ะ เคยได้ยินหมอบอก

คำถามน่าสนใจมากค่ะ ขอมารอคำตอบด้วยนะคะ

ครรภ์เป็นพิษ เกิดจากกรรมพันธุ์ได้ค่ะ

อยากรู้ด้วยค่ะ