36weeks n po aq breech p c baby iikot PA Kaya xa anu po pwd gwin pra mkapwesto n xa ng maayos sala

36weeks n po aq breech p c baby iikot PA Kaya xa anu po pwd gwin pra mkapwesto n xa ng maayos salamat sa mkakapnasin

6 Replies

yung kakilala ko 9 months na yung tiyan na nka breech pa rin yung baby niya.. yung ginawa nya pinahilot nya yung tiyan niya sa traditional kumadrona tpos nung ngpa ultrasound sya naging cephalic na yung position ng baby nya ts naging normal yung delivery ng anak nya