กลิ่น

36week มีกลิ่นตัวตลอด เราไม่ใช่โลออนเพราะกลัวรักแร้ดำ พึ่งอาบน้ำมา ทาแป้ง กลิ่นตัวก็ยังแรงอยู่ ปกติไหมคะ กลิ่นที่อวัยวะเพศด้วย หรือเพราะตกขาวเลยมีกลิ่น แต่ตอนล้างเราก็ล้างอย่างดีนะ

1 ตอบกลับ

ถ้าตกขาวมีกลิ่น ผิดปกตินะคะแม่ ควรหาหมอ อาจติดเชื้อในช่องคลอดค่ะ