ทาแป้ง

แม่ๆทาเเป้งไห้น้องตอนน้องได้กี่เดือนค่ะ

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาตังแต่เกิดเลยค่ะแต่เทลงฝ่ามือนะค่ะไม่เทใส่ผิวลุกโดยตรงแล้วอีกอย่างทาแล้วสังเกตุดูค้ะว่าลูกแพ้รึป่าว

ตอนนี้ลูก 26วันค่ะ ทาให้ทั้งแป้งและโลชั่นค่ะ เขาอาจจะสบายตัวค่ะจะได้ตัวไม่เหนียวตามข้อพับใต้คอ และก็หน้าค่ะ

บ้านนี้ทาตั้งแต่ออกจาก โรงบาลเลยจ้า ใช้หลายอย่างน้องจามตลอดเลยเปลี่ยนมาใช้ ไร้ซเเคร์ น้องไม่จามเลยจ้า

ส่วนตัวไม่อยากทาให้เลยค่ะ กลัวเขาเป็นภูมิแพ้ แต่ยายทาให้ตลอด ก็เลยตามใจคุณยายค่ะ

ใช้แป้งเนื้อโลชั่นค่ะ ไม่ใช้แป้งฝุ่นกับลูกเลย กลัวลูกแพ้ละอองฝุ่นแป้งค่ะ

บ้านนี้ทาตั้งแต่อยู่โรงบาลเลยค่ะ คุณหมอไห้ทาได้ แต่ต้องระวังฝุ่นแป้ง

บ้านนี้ทาโลชั่นแป้งให้น้องตั้งแต่ยุ่โรงบาลเลยค้ะ ผิวใม่แห้งด้วย

บ้านนี้ทาตอน3เดือนค่ะ วันนึ่งจะทาแค่ครั้งเดียวและทาบางๆค่ะ

ทางตั้งแต่เเรกเกิดเลยคะเป็นแป้งเนื้อโลชั่นของโคโดโมะ

บ้านนี้ไม่เคยทาแป้งให้เลยคะ เป็นโลชั่นหรือออยดีกว่าคะ

5y ago

ซื้อในห้างโรบินสันหรือเซนทรัลคะ ตามเพจเฟสบุคน่าจะมีขายนะคะ