36week+1 ดิ้นน้อยลงปกติมั้ยค่ะ😥😭😓🤰

2 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะแต่น้อยลงนี่คือต้องดิ้นทั้งวันนะคะแต่แค่จำนวนครั้งน้อยลงเพราะตัวน้องใหญ่ขึ้นจนคับมดลูกค่ะน้องจะไม่สามารถพลิกตัวหรือดิ้นได้อย่างเมื่อก่อนแต่น้องก็ยังถีบหรือกระทุ้งได้ค่ะคุณแม่ต้องสังเกตให้ดีนะคะถ้าน้องไม่ดิ้นเกิน 4-5 ชั่วโมงแนะนำให้ไปหาหมอค่ะ

ปกติค่ะเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้นพื่นที่ท้องก็แคบขึ้นแต่ให้นับลูกดิ้นนะค่ะ

3y ago

จร้าาา