36วีค กับโรคนิ้วล็อค

36w ใครเป็นนิ้วล็อคมั่งคะ ปวดตามข้อนิ้วมือ ยิ่งตอนกลางคืนงอนิ้วไม่ได้เลยค่ะ ถ้างอนิ้วล็อคเลยค่ะต้องเอามืออีกข้างจับออก มันเกี่ยวกับที่เราท้องไหม

1 ตอบกลับ

ต้องให้คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เคสบายเคสค่ะ แต่ละคนไม่เหมือนกัน