แม่ๆท่านไหนปวดตามข้อ

ปวดตามข้อนิ้วมือ นิ้วเท้า มาจะครบอาทิตย์แล้ว ตอนนี้ 34 วีค บ้านไหนปวดบ้างไหมคะ เราปวดละเหมือนไม่มีแรงเลยที่มือ

2 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะตามข้องอนิ้วเหมือนไม่ค่อยมีแรงกำเหมือนกัน

ตอนนี้ 13 วีคยังปวดเลยค่ะ นอนไม่สบายตัวเลย