36wท้องลงต่ำกันยังคะ

36สัปดาห์ท้องแม่ๆเริ่มลงต่ำกันยังคะบ้านนี้รู้สึกว่าท้องลงแล้วไม่อึดอัดเท่าตอนน้องอยู่ช่วงบนๆคือใกล้แล้วใช่มั้ยคะ😊

2 ตอบกลับ

4mo ago

ขอบคุณนะคะ🙏🏻🩷🩷

ใกล้แล้วค่ะแม่ บ้านนี้ 35+4 วีค เห็นท้องต่ำแล้ว แต่ยังรู้สึกว่าน้องยังดันอยู่ข้างบนค่ะ รึว่าเราดูไม่เป็น🤣