สอบถามคะ

36w แน่นหน้าอก หายใจลำบากมาก เหนื่อยๆ เมื่อยๆ มีใครเป็นบ้างไมคะ ต้องไปหาหมอไมคะ

9 ตอบกลับ

คนท้องหายใจไม่ค่อยสะดวกหรอกจ้า อวัยวะต่างๆถูกมดลูกที่ขยายตัวดันขึ้นมาเบียดกัน แถมยังต้องแบ่งเลือดกับอ็อกซิเจนไปเลี้ยงเจ้าตัวน้อยในพุงอีกจ้า

เป๋นค่ะตอนนี้แม่บ้านนี้12wนอนยังหายใจไม่ออก พอหายใจเข้าแรงๆก็ปวดน่าอกตรงลิ้นปี่ค่ะ

เป็นค่ะ เรื่องปกติ เพีาะตัวน้อย ไปดันส่วนต่างๆอยู่ในท้อง ทำให้หายใจลำบากค่ะ

บ้านนี้เป็นมาตลอดเลยค่ะตั้งแต่ท้องเริ่มใหญ่

เป็นค่ะ​ เหมือนจะเป็นลมทุกวัน

5y ago

เนาะ เป็นยังไงๆไม่รู้ แม่กินน้ำหวานทุกวันเลยคะ สดชื่นขึ้นมานิดหน่อย

เป็นเหมือนกันค่ะ

+จ้า 35วิคค้ะ

ปกติค่ะ

น่าจะปกติน้ะค้ะบ่านนี้ก้อเป้น