ขอสอบถามหน่อยนะคะ

พอดีตามใบซาวที่โรงบาล กำหนด8 พ.ย แต่ใบซาวที่ไปซาวคลีนิคกำหนด11พ.ย คืออยากทราบว่าต้องเอาตัวไหนเป็นเกณคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

จริงๆอันไหนก็ได้ค่ะแม่ ตอนคลอดมันจะไม่ตรงอยู่แล้วนอกจากนัดวันผ่าคลอดค่ะ ให้แม่+ และ- 1-2สัปดาห์ค่ะ ในใบซาวเป็นการประมาณวันคลอดว่าจะคลอดช่วงนั้นๆค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ