36w+4ทีมมีนาแอบไปคลอดกันรึยังเอ่ย?

มีแม่ๆคนไหนทีมมีนาคลอดแล้วบ้างค่ะ คลอดตอนกี่วีคค่ะ

12 ตอบกลับ

36+3หมอให้ยาระงับอยู่ค่ะบอกสัปดาหน้าถึงคลอดได้

36+นี่ธันวาคมมั้ยค่ะแม่ บ้านนี้ 36 w กำหนด12ธันวาคะ

4y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค้ะ

36+4 คุณแม่ก็ใกล้คลอดเร็วๆนี้แล้วนิค่ะ

ถ้า36+4ตอนนี้กำหนดแม่น่าจะธันวาคมนะคะ

บ้านนี้24week กำหนดคลอดเดือนมีนา แอบงง😅😅

4y ago

โพสนานแล้วค่ะ

บ้านนี้22+2วีค กำหนดคลอด17มี.ค.

36+2 กำหนด11ธันวาคมค่ะแม่

แม่นับผิดรึเปล่าค่ะ

โพสเก่าค่ะ นานแล้ว

แม่นับผิดรึป่าวค่ะ

4y ago

โพสนานแล้วนะคะ