น้ำหนักน้อยไปมั้ยคะ

36w6d น้ำหนักน้อง2,370 คนแรกน้ำหนัก2,950 คุณหมอบอกกว่าจะถึงวันคลอด น้ำหนักน้องหน้าจะเกือบเท่าๆคนแรก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

ออกมาโตข้างนอกก็ได้นะแม่ เด็กเค้าถ้าได้กินนมละโตไวมากๆ ซาวดูแค่ประมาณเอาค่ะอาจจะเยอะเท่าคนแรกเหมือนที่หมอบอกก็ได้

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏😊

บ้านนี้34week2964กรัมหมอบอกน้องนน.เกินกว่าจะคลอดน่าจะ4โลกว่าแนะนำกินกล้วย โยเกริต นมค้านน.น้องพุ่งปรี้ด

2y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏หลังจากนี้ต้องรีบอัดแน่นแล้ว😅

บ้านนี้คนแรก น.น 2600 คนที่สอง น.น 2508 ซาวด์วันนี้เลยคะ 36+6 วีค

ของเค้าท้องแรก2,890 คลอดเหลือ2,740 คนที่2 3,089 ตอนนี้37+4แล้ว

บ้านนี้พึ่ง 36+4 น้องหนัก 2,900 แล้วค่ะ 😂

บ้านนี้กะ36+3น้ำหนักน้อง2700กว่า