Makati Ang Private Part

Normal lang po ba yun sa preggy na Makati Ang Private Part, as in ung paloob ni mingming (labia minora). Ano po ba magandang gawin, 13 weeks preggy here. Thanks po.

6 Replies

Ganyan din po sa akin.. pero pa minsan minsan lng naman po.. pero subrang kati talaga d ako mnsan maka lakad ng matuwid.. minsan d nalang ako sumusuot ng panty kasi masakit.. iwan ko ba kung sa UTI ko kasi nag mamaintain po ako ng antibiotic for my UTI, now wala na po sya.. pero minsan bumabalik

magpacheck up ka na po kay ob . baka po ksi dahil yan sa pinagwawash nyo. may irerecommend po sayo si ob na pang wash antimicrobial liquid po and pang iwas na rin po na magkaroon ka ng UTI.

Go to your ob po kasi baka yeast infection. Or bacterial vaginosis. Madali lang sya magamot kung right medicine ang gagamitin

nope, it can be a sign of infection, magpa papsmear ka para macheck and mabigyan ng tamang gamot

Consult nyo po sa doctor kasi meron naman gamot para dyan, hindi po yung iniinom, ointment po.

Pacheck-up ka sis. Baka may yeast infection ka para mabigyan ka ng gamot agad.