ทารก

36w1d ใกล้แล้วอยากเจอหน้าแล้ว???แม่ๆคนไหนจะคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างค่ะ

ทารก
65 ตอบกลับ

14 กุมภาค่ะ ลุ้นทุกวัน? 38+1 ยังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้ผ่า20 กพ อยากเจอหน้าแย่แล้วค่ะ??

อายุครรภ์เท่ากันเลยจ้า อยากแตกแย่แล้ว

บ้านนี้กำหนด12ก.พค่ะ หมอนัดผ่า6ก.พจ้า

26กุมภาค้าา เริ่มเดินไม่ไหวล้าาววว

36+5 จ้า ระแวงและเตรียมพร้อมทุกวัน?

ผ่า17กุมภาพันธ์ค่ะ น้องเป็นท่าก้ม

บ้านนี้กำหนด 14กพ.จ้า อยากแตกแล้วว

27กุมภาพันธ์ค่ะ อยากเห็นหน้าแล้ว

4y ago

แม่เจ็บเตือนบ้างยังคะ