36 สัปดาห์

36 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักลูกยัง2473 กรัมยุเรย ตอนนี้กังวลมาก เพราะบำรุงทุกอย่าง ลูกจะตัวโตไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอดน้ำหนักลูกประมาณนี้บางค่ะ😢#ท้องแรกคะ

36 สัปดาห์
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวมาเมื่อไม่กี่วันก่อนน้องหนัก 2,346 หมอบอกตามเกณฑ์ บ้านนี้ตัวเล็กหรือใหญ่ไม่ค่อยกังวนเท่าไหร่ ขอแค่น้องแข็งแรง ร่างกายปกติทุกอย่างก็พอค่ะ ออกมาอยู่ข้างนอกเดี๋ยวก็โตขึ้นไปอีก😊

ถือว่าโอเคนะคะ ตอนเรา 36 w น้องหนัก 2000 กรัมเอง คุณหมอยังไม่อยากให้เกิน 2200 กรัมเลย คุณหมอบอกตัวใหญ่ไปจะคลอดยาก ให้น้องมาโตข้างนอกอีกที

ทางนี้ 37 week 3.150 กิโล เกินเกณฑ์ อยากคลอดเองกลายเป็นว่าอาจจะต้องผ่าเพราะแม่ตัวเล็ก เอาน้ำหนักตามเกณฑ์ให้น้องมาโตข้างนอกดีกว่าค่ะ

ตอนนี้เรา36wเหมือนกันค่ะน้องหนัก 2707ค่ะ กินนมกินผลเยอะค่ะท่านอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะคุณแม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ

เรากินแลคตาซอยสลับกับนมแพะม่กินกล้วยม่กินใข่ต้มอะไรเลย ซาวด์ตอน34วีคลูกหนัก2600

บ้านนี้33วีคฝากคลีนิคพิเศษกินเเต่นนมวัวเเดงรสจีดซาวเมื่อวานน้องน้ำหนัก2670จ้า

อัดนมไวตามิ้ลค์ในขวดเลยค่ะแม่วันล่ะ2ขวด ยังทันค่ะ บ้านนี้36วีค หนัก2737กรัม ค่ะ

บ้านนี้ 36 เช่นกันค่ะ 2551 กรัมแล้ว กว่าจะคลอดน้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นเรื่อยๆจ้ะแม่

ไม่ต้องกังวลนะคะแม่ บางทีคลอดน้องออกมานน.น้องอาจจะเยอะกว่านี้ก็ได้ค่ะ

ตอนนี้36+3 แล้ว นน ลูก 2500เอง หมอให้กินไข่ขาว ฟักทอง อินทผลัม ปลีกบ้วย