36 สัปดาห์

36 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักลูกยัง2473 กรัมยุเรย ตอนนี้กังวลมาก เพราะบำรุงทุกอย่าง ลูกจะตัวโตไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอดน้ำหนักลูกประมาณนี้บางค่ะ😢#ท้องแรกคะ

36 สัปดาห์
18 ตอบกลับ

ตอนนี้36สัปดาห์ เหมือนกันค่ะ นนนเอง 2300กรัมคุณหมอให้บำรุงเยอะๆค่ะ

บ้านนี้เพิ่งไปซาวด์มาเมื่อวาน3โลครึ่งค่ะ36วิค

ยังมีเวลาอีกคะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ

เท่ากันเลย หมอบอกตามเกณฑ์

บ้านนี้35 สัปดาห์ 2023 เองค่ะ

มาโตข้างนอกก็ได้ค่ะแม่

35วีค น้ำหนัก2800แล้วค่ะ

บ้านนี้2181