36 สัปดาห์

36 สัปดาห์แล้ว น้ำหนักลูกยัง2473 กรัมยุเรย ตอนนี้กังวลมาก เพราะบำรุงทุกอย่าง ลูกจะตัวโตไหมค่ะ มีแม่ๆคนไหนใกล้คลอดน้ำหนักลูกประมาณนี้บางค่ะ😢#ท้องแรกคะ

36 สัปดาห์
18 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา36wเหมือนกันค่ะน้องหนัก 2707ค่ะ กินนมกินผลเยอะค่ะท่านอาหารให้ครบ5หมู่ค่ะคุณแม่ไม่ต้องคิดมากค่ะ