ไตรมาส 3 ใกล้จะคลอดแล้ว

36 วีค แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างคะ ตอนแรกมือชาอย่างเดียว หลังๆขาเริ่มไม่มีแรง รู้สึกเหมือนโดนไฟช็อตเวลาเดิน แขนเริ่มชาไปหมด มือนี่ชาตลอดเวลา ไม่ได้ยกของหนักหรือทำงานอะไร แต่แขนเหมือนจะไม่มีแรง ใครมีวิธีบรรเทาอาการบ้างคะ

12 ตอบกลับ

บ้านนี้35+2ปวดขาหนักมาเหมือนเส้นจะยึดตลอดเวลา ปวดขาพับ ปวดเอว เผลอพลิกตัวไม่ได้เลย เวลาเดินเหมือนขาจะพับไปเองเฉยๆเหมือนไม่มีแรง

2w ago

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนคนเป็นโรคแขนขาอ่อนแรงเลยค่ะ สงสารตัวเองสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตี4-5 อาการเหมือนขาตึงมาก เเต่ยังไม่บวมส่วนมือบวมเรียบร้อยเเล้วค่ะ ปวดข้อมือข้อนิ้วมาก เหมือนชาไปด้วย🥹

2w ago

สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตอนนี้38wแล้ว มือชาทั้ง2ข้าง ยิ่งตอนเราตื่นเช้ามากำมือไม่ค่อยได้จะเจ็บ มือบวมเท้าบวม

2w ago

ใช่ค่ะ ชาไม่ไหว

บ้านนี้ชามือทั้ง10นิ้วตอนกลางคืนยิ่งชามากคะตะคิวที่ขาทุกคืนปวดมากทรมานมากคะ36wคะ

2w ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้เหมือนไฟช็อตตลอดเวลา

ของเราก็เป็นค่ะ มือชาสองข้าง ขาไม่ค่อยมีแรง ปวดสันหลังมาก กลางดึกปวดขามากๆ

2w ago

กำมือไม่ได้เลยค่ะ หยิบจับอะไรไม่ได้เลย มือชาสุดๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะตอนนี้36+1เป็นแบบไม่มีแรงเลยเหนื่อยแบบไม่มีแรง

2w ago

แขนขาชาทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ

36+3 ก้าวขาแทบไม่ออก. เริ่มมีมูกออก แล้วคะ อีกอึดใจเดียวสู้ๆคะ

2w ago

ขอบคุณคะเช่นกันคะแม่

เป็นค่ะแม่ ดึกๆก็ตื่นมาเพราะมือชาเท้าชาไปหมด

2w ago

จริงค่ะ นวดก็แล้ว อยู่เฉยๆก็แล้ว ยังไม่ได้เลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะมือกำก็ไม่สนิทชาปวด ไปหมด

2w ago

ทรมานมากๆค่า สู้ๆนะคะ

มีอาการเหมือนกันค่ะ

2w ago

ทางนี้อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ