ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยคะ

36 วีค วันนี้ไปซาว์ดน้องหนัก 1900 กรัม มีวิธีทำยังไงให้น้ำหนักน้องเพิ่มขึ้นบ้างคะ

1 ตอบกลับ

* เน้นประเภทโปรตีนค่ะ หมู ไก่ ไข่ ปลา ไข่ต้มอัดได้วันละ3ฟอง (ไข่แดงไม่เกิน2นะคะ) กล้วยน้ำว้าด้วยได้ค่ะ กับนมถั่วเหลือง/น้ำเต้าหู้ แล้วก็อื่นๆที่มีประโยชน์คร้าบ