34วีค หมอซาวบอกลูกหนัก1900กรัม เล็กไปมั้ยค่ะ ควรกินอะไรเสริมดี เคลียดมากค่ะ กลัวลูกตัวเล็ก

2 ตอบกลับ

กินนมโปรตีน น้ำเต้าหู้ และไข่ค่ะแม่ ของเราตอน33+4 ได้1900 เหมือนกันค่ะเครียดมาก พอผ่านมาแค่1อาทิตย์ พยายามอัดเลยค่ะ 34+5 พุ่งไปที่2692 เลย

นมแพะค่ะ